#99 Nhà đất Đà Lạt đang cần bán gấp trong tháng 1/2022

Nhà Đất Đà Lạt nơi được rất nhiều nhà đầu tư kể cả khách du lịch để mắt đến. Vì gía đất Đà Lạt trong vài năm trở lại đây tăng một cách chóng mặt khiến người dân ở đây cũng bất ngờ. Các bạn hãy cùng theo chân chúng tôi để biết thêm nhiều về BĐS Đà Lạt nhé.

Nhà đất Đà Lạt
Nhà đất Đà Lạt

Dịch vụ ký gửi nhà đất Đà Lạt

Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ nhận ký gửi nhà đất Đà Lạt với thủ tục đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chỉ cần chính chủ và pháp lý minh bạch là quý khách hoàn toàn có thể đăng ký ký gửi ngay được.

Ký gửi nhà đất Đà Lạt
Ký gửi nhà đất Đà Lạt

Khi ký gửi đất Đà Lạt tại chúng tôi, quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn miễn phí. Phòng kinh doanh hỗ trợ tìm khách mua và chốt giao dịch giúp quý khách giảm bớt gánh lo đi.

Ý TƯỞNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Nói đến nhà đất Đà Lạt đây một linh vực kinh doanh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Và bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này cũng không quá khó, nên có khá nhiều ý tưởng kinh doanh bất động sản Đà Lạt với các cách thức mới mẻ, thú vị.

Nhà đất Đà Lạt giá rẻ
Nhà đất Đà Lạt giá rẻ

Top 5 ý tưởng kinh doanh bất động sản Đà Lạt:

Sau đây một số ý tưởng kinh doanh sáng tạo sẽ mang lại hiệu quả cao như:

Bất động sản Đà Lạt
Bất động sản Đà Lạt

Đầu tư bất động sản cho thuê:

Đây là ý tưởng kinh doanh bất động sản được áp dụng phổ biến. Với ý tưởng này, bạn có 2 phương thức kinh doanh:

1. Chủ sở hữu hợp pháp BĐS – cho thuê BĐS

2. Thuê BĐS – cho thuê lại BĐS

Với 2 phương thức sẽ cho bạn 2 tỷ suất lợi nhuận không giống nhau. Với phương án này bạn sẽ là người chịu trực tiếp bảo dưỡng, duy trì cơ sở vật chất, …Và bạn sẽ là người chịu trách nhiệm trược tiếp khi có những trường hợp cấp thiết. Mô hình cho thuê lại các loại bất động sản như cửa hàng, nhà ở, chung cư, … Và với hình thức này này, bạn cần chú ý thuê những căn hộ có nhiều phòng khép kín và được chủ nhà giao lại toàn bộ quyền cho người khác thuê lại.

Bất động sản Đà Lạt
Bất động sản Đà Lạt

Điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm đến đó là vị trí đắc địa của bất động sản. Và đó là yếu tố góp phần quyết định đến sự thành công của bạn khi cho thuê bất động sản Đà Lạt. Hiển nhiên, với những vị trí trung tâm, đông dân cư, gần trường học, bệnh viện, chợ, … thì nhu cầu thuê sẽ cao hơn nhiều vì sẽ có nhiều du khách hoặc những bạn thích những vị trí thuận loại để di chuyển.

Mua bán nhà cũ

Mua bán nhà cũ là một ý tưởng kinh doanh bất động sản thoạt nghe khá là điền rồ nhưng nó mang lại lợi ích bất ngờ dành cho người đầu tư, đặt biệt là các bạn “chân ướt chân ráo ‘’ bước vào tập tành kinh doanh bất động sản.

Kinh nghiệm mua nhà đất Đà Lạt
Kinh nghiệm mua nhà đất Đà Lạt

Quản lý bất động sản

Vì nhiều người bận rộn với công việc không có thời gian để quản lý đến bất động sản, thì họ sẽ thuê đơn vị hoặc nhà quản lý bất động sản để thay họ quản lý công việc. Đây là ý tưởng kinh doanh bất động sản Đà Lạt cũng khá mới, được nhiều bạn chọn để khởi nghiệp. Ý tưởng này, chủ nhà sẽ thuê bạn quản lý, giám sát những vấn đề xảy ra trên diện tích nhà, đất, …của họ. Và, bạn sẽ phải thay chủ nhà thực hiện các công việc như nâng cấp, sửa chữa, an ninh, cho thuê phòng trọ Đà Lạt, …

Đầu tư, xây dựng bất động sản Đà Lạt để bán hoặc cho thuê

Đầu tư, xây dựng bất động sản để bán hoặc cho thuê đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn cao. Và nếu bạn chưa có khả năng về kinh tế, thì bạn nên bắt đầu từ các dự án nhỏ, những công trình quy mô vừa. Hay bạn có thể rủ bạn bè, đồng nghiệp đầu tư chung để cũng phát triển. 

Kinh nghiệm mua bất động sản ở Đà Lạt
Kinh nghiệm mua bất động sản ở Đà Lạt

Sau khi bạn đã tích lũy được số tiền lớn, bạn có thể đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản có quy mô tầm cỡ. Việc cho bán hoặc cho thuê lại đều mang lại lợi nhuận cao. Và điều đó còn tùy vào tỷ suất lợi nhuận còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như vị trí dự án nhà bán – nhà cho thuê, diện tích, không gian sống,… Dĩ nhiên, những dự án tại khu vực đông dân cư, những vị trị trí gần trung tâm sẽ là điều kiện và cơ hội để bạn phát triển kinh doanh bất động sản Đà Lạt.

Làm đại lý bất động sản

Đại lý bất động sản ở Đà Lạt là một người hoặc doanh nghiệp sắp xếp việc bán, cho thuê hoặc quản lý tài sản và các tòa nhà khác. Một đại lý chuyên cho thuê thường được gọi là đại lý cho thuê nhà hoặc quản lý. Đại lý bất động sản chủ yếu tham gia vào việc tiếp thị tài sản có sẵn để bán, và luật sư hoặc người vận chuyển được cấp phép được sử dụng để chuẩn bị các tài liệu pháp lý.

Bất động sản nở Đà Lạt
Bất động sản nở Đà Lạt

Và làm địa lý bất động sản mang lại lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao tuy nhiên phải tùy thuộc vào loại hình và lĩnh vực kinh doanh. Sống trong thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều được dễ dàng tìm thấy và giao dịch trên thiết bị thông minh có kết nối internet. Nên việc kinh doanh bất động sản cũng không là ngoại lệ. Bên cạnh áp dụng các kênh bán hàng, tiếp thị truyền thống như Sale, tổ chức thăm quan nhà mẫu,… các bạn còn có thể triển khai tiếp thị kinh doanh bất động sản Đà Lạt qua các kênh online như SEO website, email marketing, chạy quảng cáo Facebook,… 

Chớp thời cơ với các dự án nóng

Phương án này là một cách đầu tư được khá nhiều người và doanh nghiệp áp dụng. Với những người đã có hinh nghiệm trong thị trường địa ốc, có thông tin nhanh về các dự án và kiến thức tốt về nhà đất Đà Lạt thì dĩ nhiên, đây là giải pháp hoàn hảo.

Ký gửi nhà đất Đà Lạt
Ký gửi nhà đất Đà Lạt

Mỗi căn nhà theo hình thức này bạn có thể kiếm lời từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Để được những lợi nhuận này, bạn sẽ cần đảm bảo độ hot của dự án, ưu tiên chọn những căn hộ có nhu cầu cao như căn hộ diện tích nhỏ, căn góc, hướng căn hộ,…  

Top 3+ ý tưởng kinh doanh liên quan đến bất động sản

Phát triển ứng dụng bất động sản

Bạn đang sống và làm việc trong thời đại công nghệ với mọi ngành nghề. Và kinh doanh bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể xem nhà, đấu giá, tìm cò đất,…., thậm chí là chốt hợp đồng bất động sản. Chình vì thế nên việc phát triển ứng dụng bất động sản sẽ là ý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Bạn dễ dàng kiếm tiền mà không cần bỏ vốn.  

Theo đó, các nhà bất động sản, công ty bất động sản,… tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua website và các kênh mạng xã hội. Và những ứng dụng tuyệt vời như vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và thu được lợi nhuận.

Kiếm tiền từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ý tưởng kinh doanh vệ sinh công nghiệp đang là một trong những dịch vụ có mức lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh bất động sản. Với ý tưởng này đang được nhiều bạn trẻ áp dụng khởi nghiệp và không ít người đã thành công. 

Nhà đất ở Đà Lạt
Nhà đất ở Đà Lạt

Và nếu bạn muốn cho ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo này phát triển, thì bạn cần đảm bảo lựa chọn những khu vực có sự phát triển mạnh mẽ với nhiều công trình mới mọc lên. Và đối tượng chính của ngành này là chủ nhà muốn dọn dẹp tước khi bán hoặc cho thuê và chủ đầu tự muốn dọn dẹp trước khi bàn giao cho người mua nhà.

Phát triển đồ họa bất động sản

Trong thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh địa ốc phải có hình ảnh mô tả đi kèm. Đó là lý do tại sao làm đồ họa trong bất động sản cũng là một ý tưởng nhiều tiềm năng mà bạn nên tham khảo.  Thông qua hình ảnh trực quan với những thông tin chi tiết, để cho khách hàng sẽ bị cuốn hút và “hành động” cảm thấy ấn tượng và họ sẽ muốn liên hệ và gặp mặt trực tiếp đến bạn để muốn biết thêm nhiều hơn về những dự án. Và hiển nhiên, bạn có thể có cơ hội hợp tác thành công.

Khách sạn Đà Lạt cần bán

Dịch covid đang ngày càng diễn biến phất tạp khiến cho tất cả việc kinh doanh của người dân gặp khó khăn. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều khách sạn Đà Lạt đang rao bán để thu vốn qua mùa dịch.

Cần bán khách sạn ngay trung tâm.Cách chợ đà lạt 1.2km.

Lộ giới hẻm 6m. đủ chổ đậu xe cho khách sạn.

Diện tích đất: 96m2. DTXD. 690m2.

Ngang x Dài 6m x 17m.

Hướng Đông Nam 5 căn hộ đầy đủ tiện nghi + 9 phòng view đẹp. Riêng biệt. 2 hầm, 1 trệt, lững và 3 tầng + sân thượng.

Pháp Lí sổ riêng xây dựng.

Giá bán: 14 tỷ 300 (thương lượng)

Khách sạn Đà Lạt cần bán
Khách sạn Đà Lạt cần bán

Bán gấp khách sạn ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt view cực đẹp diện tích 88m2

Do nhu cầu chuyển hướng kinh doanh và thay đổi kế hoạch nên cần chuyển nhượng lại khách sạn quy mô 9 phòng tại Lê Hồng Phong, Phường 4, thành phố Đà Lạt.

– Diện tích đất: 88,03m2.

– Tổng diện tích sàn: 335m2.

– Số tầng: 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu và 1 áp mái.

– Thiết kế: 8 phòng ngủ, 1 phòng dorm, 11 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 hầm để xe, 1 phòng khách và sân thượng làm tiệc BBQ.

– Pháp lý: sổ riêng xây dựng.

– Đường: ô tô.

– Vị trí: ngay trung tâm thành phố, gần chợ, trường học, giao thông thuận tiện, xung quanh là homestay và khách sạn đông đúc…

– Đặc biệt có view thành phố triệu đô.

– Giá bán: 7,9 tỷ có thương lượng.

Liên hệ:0934629861

Bán gấp khách sạn ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt view cực đẹp
Bán gấp khách sạn ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt view cực đẹp

CẦN BÁN KHÁCH SẠN NGAY TRUNG TÂM P2 THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT – Nguyễn Văn Linh

CẦN BÁN KHÁCH SẠN NGAY TRUNG TÂM P2 THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT
LH 0979 751 643
DC ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ NGHĨA P 2 TP ĐÀ LẠT
Diện tích : 90,67m2.(20,5m x 4,4m)
ĐƯỜNG NHỰA : 8m
Hướng : Đông Nam đón tài lộc

CẦN BÁN KHÁCH SẠN NGAY TRUNG TÂM P2
CẦN BÁN KHÁCH SẠN NGAY TRUNG TÂM P2

Cần bán khách sạn khu vực trung tâm tại TP Đà Lạt

Cần bán khách sạn 30 phòng trung tâm TP Đà Lạt

Diện tích: 330 m2

30 phòng đang kinh doanh

Mặt tiền đường chính gần trường học, gần chợ, gần bệnh viện, công an tỉnh an ninh tốt đang kinh doanh bình thường thu nhập tốt, khách đều đặn, đầy đủ tiện nghi

Hiện nay do định cư nước ngoài không có nhu cầu kinh doanh tiếp nên muốn bán lại cho ai có nhu cầu kinh doanh khách sạn hoặc các dịch vụ khác Văn phòng, Mặt bằng kinh doanh

liên hệ:0707184776

Cần bán khách sạn khu vực trung tâm tại TP Đà Lạt
Cần bán khách sạn khu vực trung tâm tại TP Đà Lạt

BÁN KHÁCH SẠN SIÊU ĐẲNG CẤP PHƯỜNG 8 THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT – Đoàn Văn Tâm

Khách sạn bên mình mới xây, tổng 37p + 5 căn hộ mỗi căn 2 pngu 50-80m2: 29p đơn 6 đôi 1 p 3 giường 1p 5 giường, 1 nhà ăn, 2 sân để xe rộng rãi
Còn có nhiều không gian và 1 kho lớn có thể khai thác thêm làm phòng (7-10p)
Tổng gần 700m2 full xây dựng 17m mặt tiền đường chính Nguyên Tử Lực, bên hông là mặt hẻm hơn 4m
Mặt tiền đường Nguyên tử lực, phường 8 thành đà lạt
GIÁ BÁN: 83 TỶ THƯƠNG LƯỢNG

liên hệ:0911451686

BÁN KHÁCH SẠN SIÊU ĐẲNG CẤP PHƯỜNG 8
BÁN KHÁCH SẠN SIÊU ĐẲNG CẤP PHƯỜNG 8

Bán khách sạn trung tâm chợ đêm thành phố đà lạt – lê đăng quang

Thông tin chi tiết: Bán khách sạn mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai ( chợ đêm thành phố Đà Lạt )
Diện tích 225m2
Mặt tiền ngang 7m
Dài 32m
Cấu trúc 1 hầm 1 trệt 5 lầu 1 áp mái – Thang máy lộ thiêng nhìn bao quát thành phố
Khách sạn gồm 35 phòng đang kinh doanh với lượng khách cực kỳ ổn định
Sân đậu xe sau Khách sạn bavico ( đi bằng đường Lê Thị Hồng Gấm )
Pháp lý : Sổ hồng xây dựng
Giá bán 72 tỷ thương lượng
Là khách sạn nằm tại vị trí vàng của thành phố Đà Lạt , Ngay trung tâm chợ đêm kế bên khách sạn TTC . Vị trí đắc địa lượng khách rất ổn quanh năm . Phù hợp cho nhà đầu tư quan tâm thị trường đầu tư du lịch Đà Lạt .

Liên hệ:0974687989

Bán khách sạn trung tâm chợ đêm thành phố đà lạt
Bán khách sạn trung tâm chợ đêm thành phố đà lạt

Nhà Đà Lạt bán

Dưới đây là một số căn nhà cần tìm chủ mới không tranh chấp, rất thuận tiện cho sinh hoạt nên các bạn cứ yên tâm nhé.

BÁN NHÀ KHU VỰC ĐƯỜNG NGÔ TẤT TỐ P8 ĐÀ LẠT

Diện tích : 91,20m2 .

—Pháp lý : Sổ Riêng Xây Dựng .

—Kết cấu : Nhà 1 trệt , 1 lầu ( Gồm 1 phòng khách , 1 bếp , 3 phòng ngủ , 2 wc trên dưới , có sân trước rộng để ô tô thoải mái

.—Tiện ích : Nhà nằm gần khu du lịch thung lũng tình yêu và đồi mộng mơ thích hợp định cư lâu dài hoặc cho thuê nghĩ dưỡng .

—Giá bán : 5 tỷ 600 ( Thương lượng chính chủ )

LH : 0964 295 909

BÁN NHÀ KHU VỰC ĐƯỜNG NGÔ TẤT TỐ
BÁN NHÀ KHU VỰC ĐƯỜNG NGÔ TẤT TỐ

Kẹt tiền ngân hàng nên Bán căn nhà đẹp mới hoàn thiện .

Kết cấu nhà 1 trệt 2 lâu 1 áp mái .

Diện tích đất : 53m vuông

Diện tích sàn : 200m vuông

Nhà sổ riêng xây dựng .

Ôtô đậu trong nhà .

Nhà 5p ngủ , 5 Toilet thiết kế đẹp , nằm trong khu quy hoạch an ninh tốt .

Gần chợ trường học , gần Trung Tâm .

Giá 6,5 tỷ có thương lượng .

LH Hoàng : 0328.483.784 xem nhà.

Bán nhà mới hoàn thiện
Bán nhà mới hoàn thiện

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MỚI XÂY 100% HẺM Ô TÔ NGÔ QUYỀN-TPĐL

DT: 64M2 – SRXD

ĐÃ HOÀN CÔNG ( NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 70%)nhà mới xây, 1 trệt 1 lầu , áp mái ( 4pn, 1 khách, 1 bếp, 1 sân phơi, 4wc)

Sân rộng 6m5 đậu được nhiều xe ô tô.

Vị trí nằm ngay trung tâm đường Ngô Quyền, ngay chợ, trường học, bệnh viện.

Rất nhiều tiện ích xung quanh.

Giá bán: 5,5 tỷ đồng có thương

Liên hệ: 0919979545

 BÁN NHÀ MỚI XÂY 100% HẺM Ô TÔ NGÔ QUYỀN
BÁN NHÀ MỚI XÂY 100% HẺM Ô TÔ NGÔ QUYỀN

BÁN NHÀ 5.5 TỶ SỔ XÂY DỰNG NGAY TRUNG TÂM TP ĐÀ LẠT

Diện tích: 100m2 (5x20m)️

Hiện trạng: 1 trệt, 1 lầu, áp mái.

Công năng: PK, Bếp, 4PN, 3WC, Sân️

Pháp lý: Sổ hồng, chính chủ️

Giá: 5,5 tỷ

Mô tả:️ Nhà mới xây BTCT chắc chắn, thiết kế hiện đại.️

Sân để xe hơi rộng rãi️

mặt tiền đường CHÍNH ️🏆

Khu quy hoạch chỉnh chu, hàng xóm thân thiên

Lh 0964 985 808 xem nhà ạ

BÁN NHÀ 5.5 TỶ SỔ XÂY DỰNG
BÁN NHÀ 5.5 TỶ SỔ XÂY DỰNG

Kẹt tiền cần bán gấp nhà An Sơn, P.4, TP. Đà Lạt.

Nhà đẹp, đường xe hơi, giá mềm nhất khu vực
Diện tích: 95 m2
Hiện trạng: 3 tầng
Công năng: 1PK, 1 bếp, 3PN, 2WC, 1 áp mái chưa ngăn phòng, sân, …
Giao thông: đường ô tô
Pháp lý: sổ hồng chình chủ
Giá: 3,75 tỷ – Thương lượng
Liên hệ: 0909406001 – Bình

NHÀ ĐẸP LUNG LINH
NHÀ ĐẸP LUNG LINH

Bán nhà Vạn Thành, p5, Đà Lạt

Dt 80m2, sổ xây dựng phân quyền 3 nhà.
Kết cấu 1 trệt 2 lầu gồm 4 phòng ngủ 1 phòng khách, bếp, 3 wc.
Có 2 sân: sân trước rộng 30m2 đậu đc bán tải, sân sau dùng phơi đồ.
Giá bán 3,8ty
Lh 0975856438

Bán nhà Vạn Thành
Bán nhà Vạn Thành

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ MỚI XÂY P7 TP Đà Lạt

KQH Trần Anh Tông, F8
Diện tích : 72m ngang 4,6m x16m
Pháp lý : Sổ Riêng Xây Dựng
Lộ giới : Đường nhựa 8m oto né nhau
Hướng nhà Đông Bắc
Nhà liên kế mới xây xong 1 trệt 3 lầu gồm 5p ngủ (mỗi phòng đều hạng Master), 7 toilet, 1p khách, 1p bếp, 1p kho, 1 sân BBQ
Nhà mới xây sạch sẽ sang trọng, nội thất cao cấp, thoáng mát
Thích hợp cho hộ gia đình định cư, kinh doanh…
giá:7tỷ500tr Gặp chủ TL giá mùa covid
liên hệ: 0868.292.720 E Duy

BÁN GẤP NHÀ MỚI XÂY P7 TP Đà Lạt
BÁN GẤP NHÀ MỚI XÂY P7 TP Đà Lạt

Chính chủ gửi bán căn nhà tâm huyết P9 Đà Lạt – nha dat da lat

  • dt : 77m2. srxd. hướng ĐN.
  • ngang 4,5m. đường quy hoạch 8m
  • kết cấu 1 trệt 2 lầu gồm 1pk,1 bếp,6pn,3wc.
  • nhà tâm huyết ốp toàn bộ gỗ xịn sang,được trang bị đầy đủ nội thất. chỉ việc dọn vô ở định cư hoặc kd homestay đều được.
  • khu vưc dân cư an ninh,đường xá rộng rãi thông thoáng,gần chợ, cách hồ Xuân Hương tầm 4km.
  • để lại toàn bộ nội thất gỗ xịn cho chủ nhân mới
    Giá : 7tỷ5 tlcc
    Liên hệ 0379079579
bán căn nhà tâm huyết P9 Đà lạt
bán căn nhà tâm huyết P9 Đà lạt

Bán biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại, nội thất sang trọng đường Đống Đa, P3, Đà Lạt

Căn biệt thự mới được xây dựng với nội thất hiện đại, sang trọng, sân vườn rộng rãi, 5PN và các phòng chức năng, cực kỳ thích hợp để nghỉ dưỡng.
Diện tích: 217m2
Giá bán: 15.5 tỷ thương lượng
Quan tâm xin liên hệ 0916.236.808 – 0969.708.857.

Bán biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại
Bán biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại

CẦN BÁN BIỆT THỰ PHAN CHU TRINH – PHƯỜNG 9 – TP ĐÀ LẠT.

Diện tích: 159m2Ngang 11m
Kết cấu : 1 hầm, 1 trệt, 1 lầu.
Gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 5 phòng ngủ , 4wc, 1 phòng thờ, hầm để ô tô.
Vị trí : Đường nhựa ô tô tới nhà. Gần chợ ngã 4 Chi Lăng, bệnh xá Học viện Lục quân, trường học các cấp và các tiện ích xã hội
Thích hợp ở nghỉ dường, kinh doanh homestay, lưu trú…

Hướng : Đông Bắc

Pháp lý : Sổ hồng,
Giá bán: 12 tỷ 900 triệu
LIÊN HỆ: 0913.693.908

CẦN BÁN BIỆT THỰ PHAN CHU TRINH
CẦN BÁN BIỆT THỰ PHAN CHU TRINH

Đất Đà Lạt bán

Những năm trở lại đây những mảnh đất ở Đà Lạt đang được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý đến. Giá đất Đà Lạt càng tăng sau mỗi năm nên nếu các bạn nào yêu thích Đà LẠt hoặc muốn kinh doanh thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mảnh đất để đem lại nhiều lợi nhuận cao sau này nhé.

Đất MT đường Tô Vĩnh Diện, nhà đất Phường 6, TP. Đà Lạt – nhà đất ở Đà Lạt

Đất MT đường Tô Vĩnh Diện, Phường 6, TP. Đà Lạt, lộ giới đường nhựa rộng 18m.

Vị trí đẹp, gần chợ, gần trường học, kinh doanh nhiều lĩnh vực.

Diện tích đất: 119m2 (5,7m x 20m, nở hậu 6,5m), 100% đất ở đô thị.

Hướng: Đông Nam.

Giá: 7,5 tỷ (thương lượng).

Liên hệ:0907222989

Đất MT đường Tô Vĩnh Diện
Đất MT đường Tô Vĩnh Diện

Bán gấp đất phường 3 – thành phố đà lạt 2200m² – bất động sản Đà Lạt

BÁN 2200M2 ĐẤT XÂY DỰNG 2 MẶT TIỀN – P. 3 – TP. ĐÀ LẠT

– Diện tích: 2210m2 ( có 300m2 xd )

– Đất 2 mặt tiền: Mặt chính An Bình 75m, mặt hẻm rộng 50m )
– Thế đất bằng phẳng, giáp suối nước chảy quanh năm. Xung quanh khu dân cư đông đúc.
– Trên đất có sẵn biệt thự gia đình đang ở. Thích hợp mua định cư + đầu tư

– gia đình cần bán gấp

Diện tích đất mặt tiền
Diện tích đất mặt tiền

Cần bán lô đất 419 m2 khu biệt thự cao cấp đống đa, phường 3, đà lạt giá chỉ 14,5 tỷ

Vị trí: Tọa lạc trong KQH Đống Đa ngay cạnh bến xe liên tỉnh thành phố, ngay đầu cửa ngỏ vào trung tâm thành phố Đà Lạt. Chưa tới 5 phút di chuyển về chợ đêm, Hồ Xuân Hương.

Thông tin chi tiết: – Diện tích:419 m2 (N 12m x D 18m)

– Đất nở hậu 24,31m . Có 300m2 xây dựng

– Pháp lý: sổ riêng xây dựng

– Đường quy hoạch : 7m

– Hướng : Đông nam

– Giá Đàm phán : 14 tỷ ( thương lượng chính chủ ) Với lợi thế là một trong những khu vực có view đẹp nhất thành phố, sở hữu không gian xanh trong lành . Đặc biệt là nơi tập trung các biệt thự cao cấp, khách sạn homestay, café ngắm view….khu dân trí cao. Rất phù hợp cho nhu cầu nghĩ dưỡng cũng như kinh doanh dịch vụ du kịch của các anh chị đầu tư. 

Lô đất biệt thự view đẹp 2 mặt tiền nằm ngay trung tâm thành phố đà lạt

-Diện tích: 203,43m2 (12×17) thực tế lên tới 266m2

-Cả 2 mặt tiền đều là lộ giới 10m

-Hướng Tây Bắc, Đông Nam Sổ đỏ riêng, đất xây dựng

-Địa thế đất cực kì đẹp và khó kiếm ở Đà Lạt, đất nằm ngay trung tâm Đà Lạt, nhưng lại có view thoáng, nhìn thấy được toàn bộ thành phố Đà Lạt.

-Giá lại cực kì mềm so với những khu biệt thự khác như Đống Đa, Golf Valley… Cực kì thích hợp làm biệt thự nghỉ dưỡng, hoặc căn hộ cho thuê.

-Giá bán: 7 tỷ 3 ( thương lượng chính chủ) Liên hệ: 0777.22.4343

Lô đất biệt thự hai mặt tiền
Lô đất biệt thự hai mặt tiền

Cần bán đất trần văn côi – p5- tp đà lạt – nguyễn chí hiếu

– Diện tích: 501m
– Hướng: tây
– Pháp lý: sổ riêng nông nghiệp.
– Mô tả : đất bằng đẹp, view thoáng. Thích hợp mua để dành, đầu tư.
– Đường: đường xe ô tô
– Giá 2ty5 còn thương lượng

Cần bán đất mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh – nhá đất Đà Lạt

Bán lô đất mặt tiền Nguyễn Chí Thanh, phường 1, Thành Phố Đà Lạt
Diện tích: 115,67m2
Mặt tiền: 6,21m
Dài x Rộng= 21,62m x 6,21m
Hướng: Tây nam
Lộ giới: 12m
Pháp lý: Sổ riêng xây dựng
Giá bán: 25 Tỷ ( Thương lượng )
Mô tả:
Bởi vì đây là một lô đất nằm ngay trung tâm thành phố gần chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương nên rất thích hợp để xây khách sạn kinh doanh nhé.

Cần bán đất phường 1 Đà Lạt
Cần bán đất phường 1 Đà Lạt

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NAM KÌ KHỞI NGHĨA, PHƯỜNG 1, ĐÀ LẠT

 Diện tích khuôn viên: 227m²
Diện tích sử dụng: 135m²
Hướng: Nam
Pháp lý: Sổ hồng
Mặt tiền: 12.22m Nở hậu 15.29m
Dài x Rộng: 16.5m x 13.75m
Lộ giới: 15m đường nhựa
Nhà 1 trệt, 1 lầu, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp + ăn, 1 toilet.
Phù hợp xây khách sạn có thể tách lô, nằm ngay khu trung tâm, khu vực an ninh, đông dân cư, gần chợ Đà Lạt, cách trung tâm khoảng 500m.
Thích hợp: kinh doanh khách sạn, nhà hàng,…
Giá bán là 45.4 tỷ

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết nhà đất Đà Lạt của chúng tôi. Nếu như các bạn muốn ký gửi nhà đất hay đăng tin thì hãy liên hệ đến số 0327313838 để được tư vấn nhé.

+++> Top những nền bất động sản Đà Lạt phường 6 ở đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này